Cho sinh viên thuê laptop giá rẻ tại TPHCM

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0397.197.791 - 0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

20/07/2022 - 186 lượt xem
Cho sinh viên thuê laptop giá rẻ tại TPHCM


Bạn là sinh viên đậu đại học, là người kỹ thuật cần máy tính một thời điểm để dùng, nhưng kinh phí còn hạn chế và mong muốn tích cóp để mua 1 chiếc máy tốt hơn khi đủ điều kiện ?

Bạn là sinh viên đậu đại học, là người kỹ thuật cần máy tính một thời điểm để dùng, nhưng kinh phí còn hạn chế và mong muốn tích cóp để mua 1 chiếc máy tốt hơn khi đủ điều kiện ?

Mỗi một nhu cầu, mỗi một mục đích khác nhau, máy tính laptop cá nhân giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc, cũng như ổn định tài chính, giúp bạn thông tin cá nhân được lưu trữ trên máy bảo mật.

 

Cho thuê laptop dành cho sinh viên tphcm - Hình 1

 

1. Những điều cần quan tâm khi thuê máy tính laptop

Để đảm bảo việc thuê được những thiết bị tốt, cấu hình mạnh, ổn định công việc; trước tiên, bạn cần lưu ý các thông tin sau:
+ Lựa chọn 1 đơn vị thuê laptop uy tín, chất lượng
+ Cam kết ràng buộc giữa 2 bên, trong đó đọc rõ các quy định thuê laptop được nêu cụ thể trong hợp đồng.
+ Giá cả thuê, thời gian thuê, và thời gian hoàn trả.
+ Điều kiện đi kèm, hỗ trợ dịch vụ sau khi thuê: hỗ trợ từ xa, hỗ trợ cài đặt ứng dụng riêng, ship máy tận nơi, hỗ trợ đổi máy nếu trong quá trình thuê máy bị hỏng hóc bất thường….
+ Nhãn hiệu, thương hiệu máy, và loại máy dùng.

2. Trọng lượng chiếc laptop bạn cần thuê

Thường thì máy nhẹ, dễ đem đi sẽ được ưu tiên. Việc di chuyển nhiều nơi với chiếc máy to cồng kềnh, nặng nề sẽ khiến bạn khó khăn hơn. Đặc biệt nếu bạn di chuyển đi lại bằng xe đò, máy bay, thì việc này càng mệt mỏi vì trọng lượng hành lý có giới hạn mà đem theo chiếc laptop to và nặng sẽ là một rào cản lớn.

Trên thị trường, một chiếc máy tính cấu hình cao, chất lượng tốt, nhẹ và nhiều tính năng có thể sẽ là lựa chọn của bạn. Đôi khi, các chiếc máy nặng, cấu hình cao, mà giá tốt thì sẽ khó thuê, vì giá tiền nó cũng không rẻ.

3. Pin và tuổi thọ của pin

Pin rất quan trọng. Mọi thứ thật khó chịu và bất tiện khi hết pin và coi như chúng ta chỉ còn một cục sắc vụn, không thể làm việc được và gián đoạn nhiều thứ.

Trước khi thuê laptop, nên hỏi rõ chủ cho thuê, và kiểm tra xem pin có ổn không. Trong lúc đang học tập, đang làm bài thi online mà hết pin thì rất căng.

Nhìn chung, một viên pin thông thường có thời lượng sử dụng tầm 2.5g đến 3g. Một số máy có viên pin cao cấp hơn, sử dụng lâu hơn, tầm 3.5g đến 4g. Trường hợp này còn phù thuộc vào số pin cell trong viên pin đó.

4. Cấu hình, hệ điều hành

Nếu chúng ta thích macbook, thì thuê MacOS. Còn nếu thích và quen xài Windows thì cứ chọn hệ điều hành Windows là ok nhất. Tuy nhiên, MacOS thì hơi khó xài nếu như bạn không quen với nó. Hãy chọn chiếc máy dễ sử dụng, không thôi bạn sẽ rất mệt mỏi khi dùng với máy lạ.

Cấu hình máy thuê nên chọn các dòng có core i5 trở lên, hệ điều hành mới và phổ biến sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta sử dụng.

5. Đơn vị cho thuê có uy tín hay không ?

Đơn vị cho thuê đó có ký kết hợp đồng rõ ràng, có được nhiều người chọn thuê ở đó hay không ?

Ngoài ra, đi kèm với dịch vụ cho thuê thì phía đơn vị cho thuê đó có hỗ trợ dịch vụ online, cài đặt phần mềm từ xa hay hỗ trợ khách hàng khi máy bị trục trặc: máy hỏng hệ điều hành, máy hư, máy bị lỗi,… có được đổi máy thuê không.

Đọc thêm

BÀI VIẾT KHÁC


CÁCH XỬ LÝ NHỮNG HÀNH VI BẠO LỰC CỦA TRẺ…

Cùng sinh trắc vân tay Utech chia sẻ vài cách xử lý tình huống đối với trẻ dưới 6 tuổi khi…

Bạo lực ở trẻ em bắt nguồn từ đâu ?

Làm sao để kiểm soát hành vi của trẻ, khi trẻ có xu hướng bạo lực. Cùng sinh trắc vân…

Các tiêu chí để thiết lập phòng lab học ngoại…

Phòng lab được hiểu là English Lab, hay nói cách khác, đó là phòng dùng vào việc nghe ngoại ngữ,…

Cho thuê máy quét scan QR code

Shop Phụ Kiện Ngon chuyên bán và cho thuê máy quét scan QR code cho các doanh nghiệp thực hiện…

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Cho thuê laptop tại Bình Dương

Phụ Kiện Ngon nhiều năm qua là đơn vị cho thuê laptop giá tốt và nhanh chóng, rút gọn thủ tục,…

Cho thuê máy tính laptop tại Đồng Nai

Phụ kiện Ngon là đơn vị nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê laptop với thủ tục đơn giản, giá…

  MENU